Dịch vụ cho G Suite for Education

Thứ tư - 16/01/2019 02:09
Dịch vụ cho G Suite for Education
Dịch vụ cho G Suite for Education
 
Thường xuyên làm việc chặt chẽ với bộ phận Google cho giáo dục của Châu Á – Thái Bình Dương (Google for Education - Asia Pacific), Trung tâm Giải pháp công nghệ thông tin giáo dục (EITSC) đã triển khai thành công G Suite for Education cho hàng loạt các cơ quan quản lý giáo dục và trường học tại Việt Nam. Các dịch vụ về Google cho giáo dục gồm:
 
- Tư vấn
Tư vấn quy trình và phương thức chuyển đổi cho tổ chức, doanh nghiệp, trường học dựa trên công nghệ của Google (bao gồm cách thức đăng ký, xác minh đơn vị giáo dục, đơn vị phi lợi nhuận…)

- Triển khai
Hỗ trợ tổ chức, doanh nghiệp chuyển đổi từ hệ thống email hiện tại sang hệ thống Gmail của Google mà không gây gián đoạn hoặc ảnh hưởng tới các hoạt động khác.

- Đào tạo, tập huấn
Đào tạo quản trị, nhân viên CNTT và người dùng về các tính năng và cách thức ứng dụng hiệu quả các giải pháp của G Suite (Gmail, Docs, Sheets, Slides, Drive, Calendar, Sites, Contacts…)  vào công việc, làm tăng hiệu quả sử dụng và hiệu quả đầu tư (ROI).
Việc đào tạo, tập huấn này cũng chính là một hình thức nâng cao kỹ năng sử dụng, ứng dụng CNTT trong dạy-học cũng như trong các hoạt động nói chung của đơn vị.
           
- Hỗ trợ
EITSC là đơn vị sự nghiệp của Cục CNTT – Bộ GDĐT có một hệ thống hỗ trợ chuẩn mực với đầy đủ nhân lực, cơ chế và công nghệ để có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp nhất đồng thời đảm bảo định hướng ứng dụng CNTT của ngành.

*Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Giải pháp công nghệ thông tin giáo dục - Cục Công nghệ thông tin - Bộ Giáo dục và Đào tạo
Điện thoại: 024 3266 9628 | Fax: 024 3869 3712
Email: eitsc@moet.edu.vn

Thông tin về gói giải pháp G Suite for Education trên website của Google: https://edu.google.com/?modal_active=none

 

Nguồn tin: EITSC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Trung tâm Giải pháp công nghệ thông tin giáo dục

Trung tâm Giải pháp công nghệ thông tin giáo dục (EITSC) được thành lập theo Quyết định số 3128/QĐ-BGDĐT ngày 29/8/2017 của Bộ trưởng Bộ GDĐT. Trung tâm là đơn vị sự nghiệp công trực thuộc Cục CNTT, Bộ GDĐT tự đảm bảo chi thường xuyên và chi đầu tư, có tư cách pháp nhân, có con dấu...

Sản phẩm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây