Bộ GDĐT ban hành hướng dẫn về dạy học qua internet, trên truyền hình

•   25/03/2020 22:47
  •   35
  •   0
Để đảm bảo chất lượng dạy học và kiểm tra, đánh giá kết quả học tập qua internet, trên truyền hình trong thời gian học sinh nghỉ học ở trường vì Covid-19, ngày 26/3, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã ban hành Hướng dẫn dạy học qua hai hình thức này đối với cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục thường xuyên năm học 2019-2020.
Bộ Giáo dục sẽ cắt giảm giấy tờ và thực hiện qua môi trường mạng điện tử

•   02/09/2019 21:51
  •   548
  •   0
Sổ điểm, học bạ, những giấy tờ xác nhận về kết quả học tập, thông tin học sinh... trong nhà trường sắp tới có thể được thực hiện qua môi trường mạng điện tử.
Bộ GDĐT ban hành hướng dẫn về dạy học qua internet, trên truyền hình

•   25/03/2020 22:47
  •   35
  •   0