Bộ Giáo dục sẽ cắt giảm giấy tờ và thực hiện qua môi trường mạng điện tử

•   02/09/2019 21:51
  •   590
  •   0
Sổ điểm, học bạ, những giấy tờ xác nhận về kết quả học tập, thông tin học sinh... trong nhà trường sắp tới có thể được thực hiện qua môi trường mạng điện tử.
Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng khai trương Hệ thống phần mềm cơ sở dữ liệu giáo dục

•   10/01/2020 02:29
  •   213
  •   0
Ngày 10.1, Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng tổ chức kỷ niệm ngày hội Công nghệ thông tin lần thứ 15, Tổng kết cuộc thi cấp thành phố Thiết kế bài giảng E-Learrning lần thứ 2 và khai trương Hệ thống phần mềm cơ sở dữ liệu ngành giáo dục.

Trung tâm Giải pháp công nghệ thông tin giáo dục

Trung tâm Giải pháp công nghệ thông tin giáo dục (EITSC) được thành lập theo Quyết định số 3128/QĐ-BGDĐT ngày 29/8/2017 của Bộ trưởng Bộ GDĐT. Trung tâm là đơn vị sự nghiệp công trực thuộc Cục CNTT, Bộ GDĐT tự đảm bảo chi thường xuyên và chi đầu tư, có tư cách pháp nhân, có con dấu...

Sản phẩm