Bộ Giáo dục sẽ cắt giảm giấy tờ và thực hiện qua môi trường mạng điện tử

•   02/09/2019 21:51
  •   200
  •   0
Sổ điểm, học bạ, những giấy tờ xác nhận về kết quả học tập, thông tin học sinh... trong nhà trường sắp tới có thể được thực hiện qua môi trường mạng điện tử.
Bà Đặng Thị Oanh, Phó Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin – Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại Hội thảo

Tăng cường kỹ năng CNTT, hứng thú học tin học cho hơn 200.000 học sinh ở các vùng khó khăn

•   01/10/2019 06:40
  •   25
  •   0
Ngày 27/9/2019 tại Hà Nội, Cục Công nghệ thông tin – Bộ Giáo dục và Đào tạo, Microsoft Việt Nam và Trung tâm Công nghệ thông tin - Truyền thông Vietnet (Vietnet- ICT) đã phối hợp tổ chức hội thảo tổng kết kêt quả triển khai dự án “Tăng cường kỹ năng Công nghệ thông tin cho giới trẻ hội nhập và phát triển” năm học 2018-2019.

Trung tâm Giải pháp công nghệ thông tin giáo dục

Trung tâm Giải pháp công nghệ thông tin giáo dục (EITSC) được thành lập theo Quyết định số 3128/QĐ-BGDĐT ngày 29/8/2017 của Bộ trưởng Bộ GDĐT. Trung tâm là đơn vị sự nghiệp công trực thuộc Cục CNTT, Bộ GDĐT tự đảm bảo chi thường xuyên và chi đầu tư, có tư cách pháp nhân, có con dấu...

Sản phẩm