Đại hội Chi bộ Cục Công nghệ thông tin thành công tốt đẹp

•   20/05/2020 23:50
  •   1073
  •   0
Nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ Cục Công nghệ thông tin (Bộ GD&ĐT) đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao, luôn đạt danh hiệu Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh.
Trường học thay đổi để thích ứng trong thời đại số

•   27/04/2020 01:17
  •   1952
  •   0
Thời gian qua, giáo dục trực tuyến trở thành hình thức học tập được nhắc tới nhiều nhất. Chỉ trong thời gian ngắn, các bài giảng trực tuyến đã và đang tạo ra những thay đổi lớn đến việc dạy-học của giáo viên và học sinh. Điều này cũng đem đến những cơ hội lớn cho ngành giáo dục với những bước chuyển tích cực để xây dựng môi trường học tập hiện đại, đáp ứng cuộc Cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0.
Phiên họp của của Ủy ban về giáo dục và phát triển nhân lực được tổ chức theo hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến

"Chuyển đổi số để vận hành giáo dục hiệu quả, chất lượng hơn"

•   23/11/2021 05:00
  •   51
  •   0
Ngày 23/11, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Nguyễn Kim Sơn chủ trì phiên họp của Ủy ban về giáo dục và phát triển nhân lực, thuộc Hội đồng quốc gia phát triển bền vững và nâng cao năng lực cạnh tranh. Cùng dự phiên họp có các Thứ trưởng Bộ GDĐT: Nguyễn Văn Phúc, Phạm Ngọc Thưởng, Nguyễn Hữu Độ, Hoàng Minh Sơn, Ngô Thị Minh và các thành viên Ủy ban về giáo dục và phát triển nhân lực.

Trung tâm Giải pháp công nghệ thông tin giáo dục

Trung tâm Giải pháp công nghệ thông tin giáo dục (EITSC) được thành lập theo Quyết định số 3128/QĐ-BGDĐT ngày 29/8/2017 của Bộ trưởng Bộ GDĐT. Trung tâm là đơn vị sự nghiệp công trực thuộc Cục CNTT, Bộ GDĐT tự đảm bảo chi thường xuyên và chi đầu tư, có tư cách pháp nhân, có con dấu...