Cung cấp miễn phí tài khoản truy cập nguồn học liệu số 3D mozaBook, mozaWeb trong mùa dịch Covid-19

Chủ nhật - 29/03/2020 02:26
Để hỗ trợ thầy cô và học sinh tăng cường học trực tuyến trong thời gian tạm dừng đến trường vì dịch Covid-19, chúng tôi tài trợ sử dụng mozaBook và mozaWeb Premium miễn phí và kết nối toàn bộ nội dung khóa học các môn học Toán, Lý, Hóa, Sinh, Địa, Khoa học Tự nhiên Xã hội,... với thầy cô và học sinh kể từ ngày 30 tháng 03 năm 2020 đến hết ngày 31 tháng 07 năm 2020.
Cung cấp miễn phí tài khoản truy cập nguồn học liệu số 3D mozaBook, mozaWeb trong mùa dịch Covid-19
Trung tâm Giải pháp công nghệ thông tin giáo dục (EITSC) – Cục Công nghệ Thông tin – Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng phối hợp với tập đoàn Công nghệ Giáo dục Mozaik Education (Hungary) và Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục Quốc tế GSS (Global Smart School) – là đại diện chính thức và độc quyền của Mozaik Education tại Việt Nam, thực hiện tài trợ miễn phí tài khoản truy cập nguồn học liệu số 3D mozaBook, mozaWeb Premium.
Nguồn học liệu số 3D của Mozaik Education do GSS cung cấp rất trực quan, sinh động, phù hợp với chương trình giáo dục phổ thông hiện hành, hỗ trợ học sinh tự học tại nhà một cách sinh động và hiệu quả. Dựa trên nền tảng dạy học tích hợp mozaLearn giáo viên và học sinh có thể tiếp tục dạy và học, hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông với những công cụ hiện đại, hiệu quả trong mùa dịch Covid-19.
Hệ thống giáo dục tích hợp mozaLearn dành cho giáo dục phổ thông (K-12) bao gồm các môn học như: Vật lý, Hóa học, Toán học, Khoa học, Kỹ thuật, Lịch sử, Sinh học, Địa lý, Ngôn ngữ, Âm nhạc, Nghệ thuật...Hiện nay mozaLearn đã được hơn 40 quốc gia trên thế giới ứng dụng để quản lý và dạy học trong hệ thống giáo dục của nước mình, trong đó có các quốc gia phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Nga, v.v.
MozaLearn còn là một hệ thống giáo dục kỹ thuật số được thiết kế đặc biệt để tạo thuận lợi cho công việc quản lý của nhà trường, việc dạy học của giáo viên, cũng như cung cấp nền tảng tự học tại nhà cho học sinh và quản lý học tập của phụ huynh đối với việc học của con em mình.
Hệ thống mozaLearn bao gồm:
I. mozaBook - PHẦN MỀM SOẠN BÀI GIẢNG VÀ DẠY HỌC 3D
Bộ phần mềm soạn bài giảng điện tử và hỗ trợ dạy - học trên lớp hoặc ở nhà. Bên cạnh khả năng giúp giáo viên dễ dàng xây dựng và chuẩn bị bài giảng điện tử hấp dẫn, lôi cuốn, cùng với kho học liệu 3D phong phú của nhiều chủ đề môn học từng khối lớp (từ lớp 1 đến lớp 12), bộ phần mềm còn có các công cụ hỗ trợ tổ chức các mô hình học tập STEAM, học tập theo dự án, thí nghiệm ảo, mô phỏng,… Học sinh hoàn toàn có thể thông qua phần mềm, tiếp cận các bài giảng và công cụ trực quan hỗ trợ cá nhân hóa việc học tập tại trường và tại nhà.
II. mozaWeb - NỀN TẢNG HỌC TẬP TRỰC TUYẾN TẠI NHÀ CHO HỌC SINH
Ứng dụng hỗ trợ giáo viên truyền tải nội dung, bài giảng và các thiết lập môi trường giáo dục qua Internet giúp học sinh có thể học với bài giảng điện tử như ở trên lớp. Mozaweb là một hệ thống hỗ trợ học tập trực tuyến, ngoài khả năng truyền tải nội dung, còn ghi nhận và hỗ trợ theo dõi quá trình học tập của người học.

III. mozaLog – HỆ THỐNG QUẢN LÝ TRƯỜNG HỌC
Ứng dụng hỗ trợ mở rộng khả năng quản trị nhà trường với các chức năng quản lý nhà trường điện tử.

 IV. Thông tin liên hệ:
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Trung tâm Giải pháp công nghệ Thông tin giáo dục (EITSC) - Cục Công nghệ thông tin - Bộ Giáo dục và Đào tạo, theo số điện thoại: 024 3266 9628 - 0896.626227, e-mail: eitsc@moet.edu.vn hoặc mailto:ceo@gss.edu.vn,
Địa chỉ: Tầng 6 Tòa nhà Tân Minh, số 37 ngõ 27 Đại Cồ Việt, Hà Nội.

Nguồn tin: EduLab EITSC

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://eitsc.edu.vn là vi phạm bản quyền.
 Tags: Edulab

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Trung tâm Giải pháp công nghệ thông tin giáo dục

Trung tâm Giải pháp công nghệ thông tin giáo dục (EITSC) được thành lập theo Quyết định số 3128/QĐ-BGDĐT ngày 29/8/2017 của Bộ trưởng Bộ GDĐT. Trung tâm là đơn vị sự nghiệp công trực thuộc Cục CNTT, Bộ GDĐT tự đảm bảo chi thường xuyên và chi đầu tư, có tư cách pháp nhân, có con dấu...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây