Bộ GD&ĐT bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin

Thứ sáu - 26/07/2019 06:02
Ngày 26/7 Bộ GD&ĐT tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin.
Bộ GD&ĐT bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin
Ngày 26/7 Bộ GD&ĐT tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin (CNTT).

Đến dự buổi Lễ có PGS TS Nguyễn Văn Phúc - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, GS TS Lê Thị Thanh Nhàn - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ GD&ĐT), Ông Nguyễn Sơn Hải - Cục trưởng Cục CNTT, Ông Tô Hồng Nam - Phó Cục trưởng Cục CNTT, TS Vũ Đức Thái - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ Thông tin và Truyền thông (thuộc ĐH Thái Nguyên), cùng toàn thể cán bộ Cục CNTT và Trung tâm Giải pháp CNTT giáo dục.

Tại buổi Lễ, Bà Lê Thị Thanh Nhàn – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ GD&ĐT) đã công bố quyết định nhân sự của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT. Theo đó, tại Quyết định số 1988/QĐ-BGDĐT ngày 12/7/2019, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT quyết định điều động bà Đặng Thị Oanh, Trưởng Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế - Trường ĐH Công nghệ Thông tin và Truyên thông thuộc ĐH Thái Nguyên về công tác tại Cục CNTT và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục CNTT; thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.
Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc, bà Lê Thị Thanh Nhàn cùng với tập thể Cục Công nghệ thông tin tại buổi lễ
Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc, bà Lê Thị Thanh Nhàn cùng với tập thể Cục CNTT tại buổi lễ
Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó Cục trưởng Đặng Thị Oanh và phát biểu giao nhiệm vụ tại đây, Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc chúc mừng Cục CNTT đã được Bộ trưởng quan tâm, kiện toàn bộ máy để thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, Phó Cục trưởng Đặng Thị Oanh bày tỏ niềm vinh dự và xúc động khi được lãnh đạo Bộ GD&ĐT tin tưởng giao nhiệm vụ và bổ nhiệm cương vị mới. Đây là nhiệm vụ vinh dự và tự hào nhưng cũng là bước ngoặt nhiều khó khăn, thách thức. Đồng thời khẳng định: trên cương vị mới sẽ dành toàn bộ tâm huyết, trí tuệ giúp việc cho Cục trưởng Cục CNTT hoàn thành sứ mệnh được giao.

Trung tâm Giải pháp CNTT giáo dục xin chúc mừng tân Phó Cục trưởng Cục CNTT - TS Đặng Thị Oanh!
bo nhiem pho cuc truong cuc cong nghe thong tin2 rytg
Bà Lê Thị Thanh Nhàn tặng hoa chúc mừng Cục CNTT được kiện toàn bộ máy, bổ nhiệm thêm Phó Cục trưởng