Triển lãm quốc tế về công nghệ giáo dục - BESS Việt Nam 2019

Thứ tư - 20/02/2019 02:25
Trung tâm Giải pháp công nghệ thông tin giáo dục phối hợp tổ chức Triển lãm công nghệ giáo dục quốc tế - BESS Việt Nam 2019.
Triển lãm quốc tế về công nghệ giáo dục - BESS Việt Nam 2019
Triển lãm công nghệ giáo dục quốc tế - BESS Việt Nam 2019

Dưới sự bảo trợ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Triển lãm công nghệ giáo dục quốc tế - BESS Việt Nam 2019 được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam bởi sự phối hợp tổ chức của Hiệp hội các nhà cung cấp công nghệ giáo dục Anh quốc (BESA), Cục Hợp tác quốc tế, Cục Công nghệ thông tin (thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo) và Công ty cổ phần Mạng trực tuyến Việt Sin.

Triển lãm BESS Việt Nam 2019 sẽ được tổ chức trong 02 ngày 5-6/3/2019 tại Khách sạn Tân Sơn Nhất, số 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm là một trong các hoạt động về đẩy mạnh hợp tác quốc tế giới thiệu các giải pháp công nghệ giáo dục và công nghệ thông tin tiên tiến ứng dụng trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo nhằm triển khai có hiệu quả Quyết định số 117/QĐ-TTg ngày 25/01/2017 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và hỗ trợ các hoạt động dạy - học, nghiên cứu khoa học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo giai đoạn 2016-2020, định hướng đến năm 2025”.

Hoạt động của Triển lãm gồm giới thiệu giải pháp, trưng bày sản phẩm, trải nghiệm công nghệ và hội thảo chuyên đề về công nghệ giáo dục, tập trung vào 4 nhóm chủ đề:

(1) Ứng dụng công nghệ trong đổi mới nội dung, phương pháp dạy – học, kiểm tra đánh giá, đào tạo và bồi dưỡng;
(2) Ứng dụng công nghệ trong quản lý và triển khai Chính phủ điện tử ngành giáo dục và đào tạo;
(3) Ứng dụng công nghệ trong dạy và học ngoại ngữ;
(4) Khởi nghiệp sáng tạo, giáo dục STEAM và trải nghiệm các công nghệ.

Đại biểu tham dự:
  • Các Bộ, ngành, địa phương và các chuyên gia về giáo dục đào tạo tại Việt Nam;
  • Các cơ quan quản lý giáo dục (sở giáo dục và đào tạo, phòng giáo dục và đào tạo), các cơ sở giáo dục và đào tạo, các trường quốc tế, viện giáo dục và trường đại học;
  • Các doanh nghiệp, hiệp hội liên quan đến công nghệ giáo dục trong nước và quốc tế;
  • Các Đại sứ quán, Lãnh sự quán, các tổ chức quốc tế;
  • Các giảng viên, giáo viên, sinh viên và học sinh.
Lợi ích khi tham dự BESS Việt Nam 2019:
  • Cơ hội để trưng bày sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp;
  • Cơ hội để quảng cáo cho doanh nghiệp;
  • Cơ hội để tham gia trao đổi, thảo luận với các chuyên gia về giáo dục đào tạo;
  • Kết nối với các đối tác tiềm năng, các cơ quan, Bộ, ngành tại Việt Nam và trên thế giới;
Là một đơn vị sự nghiệp trực thuộc Cục Công nghệ thông tin, Trung tâm Giải pháp công nghệ thông tin giáo dục (EITSC) phối hợp tổ chức Triển lãm.
Ban Tổ chức hi vọng các Cơ quan, ban ngành, địa phương, các chuyên gia về giáo dục và đào tạo, các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực giáo dục tham dự góp phần vào sự thành công của Triển lãm và cùng chúng tôi mang đến các công nghệ, sản phẩm, dịch vụ giáo dục tốt nhất cho người dân Việt Nam.
Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia Triển lãm tại: https://www.besa.org.uk/events/bess-vietnam/?language=1

Thông tin liên hệ:
Về đăng ký tham luận: Ông Phạm Quang Huy – Trung tâm Giải pháp công nghệ thông tin giáo dục;
Số di động 0388822822 hoặc email (
pqhuy@moet.edu.vn).

Về đăng ký gian hàng và tài trợ: Bà Lê Thị Thúy Dung
Số di động 0938633192 hoặc email (lttdung@vsionglobal.com).

Tác giả bài viết: EITSC

Nguồn tin: EITSC